Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không?

Bác sĩ Hoài An hiện nay đang công tác tại bệnh viện An Việt, được rất nhiều bệnh nhân khen ngợi: không chỉ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm mà còn rất ân cần, nhiệt huyết, coi người bệnh như người nhà.Vậy Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Bác sĩ Hoài An đang làm việc tại bệnh viện An Việt là ai?

GS.TS Nguyễn thị Hoài An là một bác sĩ nổi tiếng tại Hà Nội trong việc khám và điều trị viêm Amidan. Bác sĩ có 30 năm kinh nghiệm, điều trị và chữa bệnh cho hàng nghìn người mắc các bệnh về amidan, đều cho kết quả tốt. Với lòng yêu nghề, ham học hỏi và tìm tòi vị bác sĩ đáng kính này đã nghiên cứu ra nhiều phương thức mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho nền y học trong nước.

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không 1

GS.TS Nguyễn thị Hoài An hiện đang là giám đốc tại bệnh viện An Việt

Bên cạnh việc chữa bệnh thì bác sĩ Hoài An còn tham gia đóng góp, cũng như nhiều chia sẻ thiết thực, những kiến thức y khoa về bệnh amidan đăng trên các bài báo, báo chí trong và nước ngoài.

Hiện tại, bác sĩ Hoài An đang công tác tại bệnh viện An Việt, cô trực tiếp thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân mắc những bệnh về tai mũi họng tại chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện này. Không chỉ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mà bác sĩ này còn là người luôn tận tâm, hết lòng, hết sức cứu chữa, hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Không dừng ở đó, bác sĩ còn thường xuyên trau dồi kỹ năng, tham gia nhiều hóa huấn luyện cũng như công tác tại một số nước trên thế giới có nền y học tiên tiến như Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…để thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, học hỏi thêm chuyên môn và nâng cao tay nghề cũng như cập nhập những công nghệ khoa học tiến bộ trong việc thăm khám, điều trị mới.

Đó là những yếu tố giúp bác sĩ Hoài An luôn được các chuyên gia đánh giá cao, ghi nhận những nỗ lực mà cô mang lại. Đồng thời luôn được bệnh nhân yêu mến, trân quý. Đồng thời, qua đây phần nào đánh giá được các phương pháp điều trị, hiệu quả điều trị của bác sĩ Hoài An có tốt hay không. Một vị bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt huyết, luôn coi người bệnh là người nhà sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Đặc biệt, vị bác sĩ này còn được rất nhiều người bệnh tin tưởng, khen ngợi tay nghề và cái tâm. Đó cũng được coi là yếu tố thành công trong điều trị của mỗi bác sĩ rồi đấy.

2. Giải đáp câu hỏi bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không?

Để giải đáp một cách chính xác cho câu hỏi Bác sĩ Hoài An tại bệnh viện An Việt điều trị tốt không? Thì có thể dựa vào những thành tựu mà vị bác sĩ này đã đạt được. Từ đó cũng phần nào trả lời được thắc mắc trên.

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không

Không chỉ có bác sỹ Hoài An mà tại An Việt còn có nhiều bác sỹ đầu ngành khác

Cô chính thức nhận lời mời công tác tại bệnh viện An Việt với chức danh Giám đốc của bệnh viện kiêm trưởng khoa Tai mũi họng. Trước đó, vị bác sĩ đáng kính đã từng là trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em ở bệnh viện Trung ương. Cô từng tu nghiệp nghiệp tại Cộng hòa Pháp cũng về chuyên khoa tai mũi họng và luôn đạt thành tích xuất sắc trong việc khám, chữa bệnh.

Như vậy, không còn nghi ngờ về thắc mắc Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không nữa rồi. Một con người không chỉ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong chữa tai mũi họng, đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân. Hơn nữa lại được chính những bệnh nhân nhận xét cách điều trị của cô rất hiệu quả. Đó chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không, bạn sẽ không còn băn khoăn về cách điều trị bệnh của vị bác sĩ này.

Nếu bạn muốn đặt lịch bác sĩ Hoài An thăm khám thì phải gọi điện trước qua số hotline: 19002838 hoặc có thể trực tiếp bệnh viện An Việt số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

Posted in Hỏi đáp tiêm chủng.