Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt trình độ chuyên môn ra sao

Bệnh viện An Việt là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Hà Nội. Đây không chỉ được trang bị thiết bị hiện đại mà còn có một đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao, có tâm và thân thiện. Trong đó, có bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt nhận được nhiều lời khen từ các bệnh nhân. Vậy bác sĩ này chuyên môn ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt 1

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An chuyên khoa tai-mũi-họng đang làm việc tại An Việt

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt có trình độ chuyên môn ra sao?

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An là bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng, đã có hơn 25n năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Bác sĩ đã từng học tại cộng hòa Pháp về chuyên khoa này, đồng thời làm việc tại đây để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Có thể thấy rằng trình độ chuyên môn của bác sĩ này rất giỏi và đã từng làm việc, học tập tại nước ngoài nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm tay nghề cũng như kỹ năng của vị giáo sư này rồi.

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt chữa trị như thế nào?

Bác sĩ Hoài An là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật Tai Mũi Họng, nhất là ở trẻ em. Trong những năm qua, cô đã điều trị và chữa bệnh cho hơn 2000 bệnh nhân, hầu hết người bệnh đều rất hài lòng về phương án điều trị của cô.

Hoài An đã có 30 năm hoạt động trong nghề nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Vì thế tiếng tăm của bác sĩ dần trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Hà Nội. Hơn thế nữa, bác sĩ còn có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh amidan – một trong những căn bệnh khó chữa và nhiều trẻ em mắc phải. Bác sĩ Hoài An đã khám phá và phát triển ra nhiều cách điều trị mới cho kết quả tốt, đóng góp nhiều tri thức chuyên môn cho y khoa trong và ngoài nước.

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt

Bệnh viện đa khoa An Việt là địa chỉ thăm khám tin cậy của nhiều người

Không chỉ là người có chuyên môn cao mà Hoài An còn là một vị bác sĩ có tâm, nhiệt tình và luôn nghĩ cho bệnh nhân.Cô thăm khám rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ và cẩn thận. Đặc biệt, là người không lạm dụng kháng sinh, trừ những trường hợp nặng bắt buộc phải dùng kháng sinh thì bác sĩ mới kê đơn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong chữa trị bệnh nhân của cô. Bởi hiện nay, tình trạng nhiều bác sĩ lạm dụng thuốc kháng sinh, bệnh nhẹ vẫn kê dùng kháng sinh dẫn đến nhiều bệnh nhân bị kháng kháng sinh. Đến với Hoài An thì người bệnh hoàn toàn yên tâm về điều này nhé!

Với những cống hiến trong y học, bác sĩ được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Phó giáo sư y học. Không chỉ là một bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi mà còn rất nhiệt huyết với bệnh nhân. Điều đó, đã giúp cô trở thành một trong những bác sĩ uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

Ngoài ra, yếu tố nữa tạo nên một vị bác sĩ tài ba này chính là có sở khám chữa bệnh. Bệnh viện An Việt là một trong những phòng khám chữa Tai Mũi Họng tốt nhất hiện nay. An Việt là bệnh viện tư nhân rất khang trang, sạch sẽ, có nhiều khoa khác nhau, nhưng Tai Mũi Họng là khoa lớn nhất và cũng được chú trọng đầu tư nhất. Tại đậy, các thiết bị thăm khám và chữa trị đều hiện đại, tiên tiến như: Máy nội soi Tai Mũi Họng ống cứng; Máy đo nhĩ lượng máy ghê mê PM1; Hệ thống máy nạo VA- cắt Amidan và dao Plasma, Kính hiển vi… Trong đó, máy nội soi Tai Mũi Họng là trang bị cần thiết để bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng được chính xác nhất. Đây thực sự là một địa chỉ thăm khám tin tưởng cho mọi nhà. 

Như vậy, bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt là một trong những bác sĩ nổi tiếng tại Hà Nội. Cô không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn là một người rất hiền hòa, nhẹ nhàng và nhiệt huyết, tận tâm với bệnh nhân. Đồng thời, cô cũng có nhiều đóng góp trong việc tìm ra nhiều phương pháp mới cho điều trị Tai Mũi Họng. Nếu bạn muốn bác sĩ Hoài An thăm khám thì hãy đặt lịch trước tại Bệnh viện An Việt qua hotline: 19002838.

Posted in Hỏi đáp tiêm chủng.