Bảng giá bệnh viện An Việt cập nhật mới nhất

Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về An Việt là bảng giá bệnh viện An Việt ra sao? giá có đắt hơn so với các bệnh viện không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số bảng giá tiêm chủng và khám chuyên khoa, bạn tham khảo nhé

1. Thông tin về bệnh viện An Việt

 

 

Bệnh viện An Việt là một trong những bệnh viện tư nhân được nhiều người tới khám và chữa bệnh, đồng thời rất được lòng bệnh nhân. Địa chỉ nằm tại số 1E Trường Chinh – Hà Nội, được đầu tư rất kỹ về thiết bị, kỹ thuật cũng như trình đồ chuyên môn nhằm phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Bảng giá bệnh viện An Việt cập nhật mới nhất 5

Bệnh viện đa khoa An Việt nằm tại số 1E Trường Chinh – Hà Nội

Bệnh viện hiện nay có 12 chuyên khoa, hệ thống phòng khám chữa bệnh hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chất lượng, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, ngày càng trở thành địa chỉ thăm khám quen thuộc của đông đảo người dân Hà thành và nhiều nơi trong cả nước.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn…Các phòng bệnh đều đạt chất lượng, xây dựng theo mô hình khách sạn cao cấp, tiện nghi và thân thiện.

Về không gian bệnh viện thoáng, mát, trang trí hiện đại, sang trọng ở cả khu khám và khu vực dành cho người nhà bệnh nhân. Tại khu ngồi chờ được trang bị một hệ thống nước nóng lạnh hiện đại, có tivi giải trí,có ghế sofa…mang đến cho người bệnh sự chăm sóc tốt nhất có thể.

 

2. Bảng giá bệnh viện An Việt

 

Tại bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau, giá cả luôn được đảm bảo hợp lý, không quá cao và hạn chế tối đa những khoản không cần thiết, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Dưới đây là một số bảng giá bệnh viện An Việt, bạn tham khảo nhé!

Bảng giá tiêm chủng tại bệnh viện An Việt

Bảng giá bệnh viện An Việt cập nhật mới nhất 1 Bảng giá bệnh viện An Việt cập nhật mới nhất 2

Bảng giá dịch vụ thăm dò chức năng

Bảng giá bệnh viện An Việt cập nhật mới nhất 3

Với các mức giá dịch vụ trên thì nhìn chung là mức giá này là hợp lý và không quá cao so với mặt bằng chung. Đồng thời, các danh mục cũng rất rõ ràng, giá hợp lý và không cho thấy lạm thu như một số bệnh viện khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám cũng như chữa bệnh tại đây.

 

3. Lưu ý khi đi khám tại bệnh viện An Việt

 

Để việc khám bệnh được thuận lợi, tiết kiệm và nhanh chóng thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Một là, Đặt lịch khám trước tại một số hệ thống online của bệnh viện. Đây chính là một trong những cách phổ biến hiện nay. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đi lại, thuận tiện vô cùng

Hai là, mang đầy đủ giấy tờ cá nhân như: chứng minh thư nhân dân, kết quả xét nghiệm, chiếu chụp cũng như đơn thuốc, sổ khám bệnh (nếu có)…

Ba là, Chuẩn bị tiền mặt để thanh toán trong những trường hợp phát sinh. Bệnh viện có thanh toán qua thẻ ATM nhé.

Bốn là, Bệnh nhân nên hỏi nhân viên bệnh viện để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm vì bệnh viện chưa có nhiều chỉ dẫn.

Năm là, cần tránh thời điểm đông bệnh nhân là từ 8h30 đến 10h sáng. Mọi người cần đi sớm để nhận kết quả trong ngày. Mỗi tầng của bệnh viện đều có khu vực thanh toán phí thực hiện xét nghiệm chỉ định. Đây chính là điểm khác biệt so với nhiều bệnh viện khác.

Sáu là, bệnh viện có khu vui chơi cho trẻ em và khu vực căng tin cho người bệnh.

Bảy là, đối với những người sử dụng BHYT nhà nước thì tại bệnh viện áp dụng cho bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại An Việt hoặc có giấy chuyển từ đơn vị khác. Còn đối với BHYT tư nhân thì người bệnh được chi trả viện phí với các đơn vị lãnh đạo trực tiếp. Nếu không có bảo lãnh trực tiếp thì bệnh viện sẽ xuất hóa đơn đỏ cho bệnh nhân để họ thanh toán với bảo hiểm.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn bảng giá bệnh viện An Việt một số phí dịch vụ thăm khám cũng như chữa bệnh. Bạn có thể nhận thấy rằng bảng giá có mức phí hợp lý, không quá cao và rất chi tiết, cụ thể. Nếu bạn có con nhỏ có thể đăng ký gói tiêm chủng của An Việt với mức giá phù hợp và không lo hết thuốc tiêm cho con.

Posted in Hỏi đáp tiêm chủng.