Bệnh viện An Việt có bác sỹ đầu ngành không? Họ là những ai?

Khi lựa chọn một nơi để đặt niềm tin vào việc khám và chữa bệnh, mọi người thường có xu hướng dựa trên đội ngũ y bác sĩ có thái độ, phong cách và trình độ chuyên môn ra sao. Chính vì vậy, nó chính là yếu tố quyết định cho sự thành công của một bệnh viện. An Việt là một nơi như thế, không chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao mà còn là những người tận tâm với nghề, đầy nhiệt huyết với bệnh nhân, luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng. Vậy Bệnh viện An Việt có bác sỹ đầu ngành không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Bệnh viện An Việt thế nào? Có tốt không?

Thông tin chung của bệnh viện An Việt

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về bệnh viện An Việt như thế nào trước đã, có tốt hay không, có nên đến để đặt lịch khám hay không?

Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gi

Bệnh viện đa khoa An Việt tọa lạc tại số 1E – Trường Chinh – quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội, nơi được biết đến là một trong số những bệnh viện tốt nhất xếp hạng top đầu tại Hà Nội. Chính vì nổi tiếng như thế nên là hàng ngày bệnh viện thường đón tiếp và thăm khám chữa trị hàng trăm ca từ các tỉnh thành khác và trong thành phố Hà Nội.

An Việt luôn đầu tư về chất lượng, đặt chất lượng lên làm tiền đề để phát triển. Không những có một đội ngũ chuyên gia bác sĩ, giáo sư có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề, bệnh viện An Việt còn chú trọng về cơ sở hạ tầng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Tọa lạc ở ngay trung tâm của Hà Nội với diện tích hơn 500m2, không gian và môi trường của bệnh viện thoải mái, an toàn và được xử lí hẳn hoi qua quy trình khử trùng đặc biệt. Hơn nữa, bệnh viện còn được Bộ Y Tế đánh giá cao về việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay không hề thua kém bất kì bệnh viện lớn nào.

Bệnh viện An Việt có tốt không

2. Đội ngũ bác sĩ của An Việt như thế nào? Họ là ai?

Bệnh viện An Việt có bác sỹ đầu ngành không

Bệnh viện An Việt có bác sỹ đầu ngành không?

Có phải bạn đang phân vân không biết là “Bệnh viện An Việt bác sỹ giỏi không?”, hay là “Họ là ai và có trình độ chuyên môn thế nào?” 

Vậy thì đừng quá lo lắng, An Việt là nơi hội tụ của toàn bộ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia đầu ngành đến từ khắp cả nước Việt Nam.

+ Họ là những ai? Trình độ chuyên môn như thế nào?

Bệnh viện An Việt có bác sỹ đầu ngành không? Để chọn lựa bác sĩ cho bệnh viện An Việt, các bác sĩ cần phải vượt qua quy trình tuyển chọn cực kỳ khắt khe của bệnh viện. Chính vì thế mà những người nào có tay nghề cao và dày dặn lâu năm mới có thể vượt qua.

Bên cạnh đó, không chỉ có thế, An Việt còn xét dựa trên phong cách và thái độ của họ. Mỗi một bác sĩ khi làm việc và công tác tại An Việt đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, là những người đáng kính, uy tín và có trách nhiệm đến từ các bệnh viện nổi tiếng trên khắp cả nước. 

+ Một số bác sĩ nổi tiếng

Bệnh viện An Việt có bác sỹ đầu ngành không? Có thể kể đến những bác sĩ như:

  • Bác sĩ Phan Vũ Trung: Phó Giám Đốc chuyên môn tại bệnh viện An Việt, đã từng gắn bó với nghề hàng chục năm.
  • Bác sĩ Văn Hùng: Đã từng công tác lâu năm tại bệnh viện phụ sản Trung Ương
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Nghĩa: Đã từng là một trong những trưởng khoa giỏi khoa gây mê hồi sức của bệnh viện Việt Tiệp.
  • Bác sĩ Phan Thị Luyến Trang: Nhắc đến bệnh viện 115 không thể không biết đến vị bác sĩ này, cô rất giỏi, đã từng làm nguyên trưởng khoa của 3 khoa Tim- Thận – Khớp.

Không chỉ có những vị bác sĩ tài ba đã kể tên ở trên, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện An Việt còn có nhiều vị bác sĩ như thế nữa. Đây đều là những người mang trong mình bề dày kinh nghiệm và đạt rất nhiều thành công trong hàng ngàn ca chữa bệnh. Đọc đến đây, chắc hẳn câu hỏi “Bệnh viện An Việt bác sỹ giỏi không?” đã phần nào được giải quyết. An Việt cam kết sức khỏe gia đình bạn sẽ hoàn toàn khỏi sau thời gian điều trị.

3. Đặt lịch khám online tại Bệnh viện An Việt bằng cách nào?

Nếu như không còn thắc mắc gì về Bệnh viện An Việt có bác sỹ đầu ngành không, hay về cơ sở vật chất thì tại sao bạn không chọn An Việt là nơi bến đỗ cuối cùng cho sức khỏe của bản thân và gia đình nhỉ? Hãy truy cập website http://tiemchung.com.vn hoặc gọi đến số hotline 1900 2838 để đặt lịch khám ngay hôm nay nhé!

Chuyên mục: Kiến thức tiêm chủng Thẻ: , .