Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gì – có hiệu quả không?

Hà Nội là trung tâm của cả nước vì thế mà đây cũng là nơi có nhiều bệnh viện lớn nhất và chất lượng nhất, trong đó bạn không thể bỏ qua cái tên An Việt. Vậy Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gì vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin cơ bản về bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt tên đầy đủ là Bệnh viện đa khoa An Việt, vì thế Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gì chắc chắn bạn đã có thể hình dung được rồi phải không. Đây là một trong những bệnh viện tư nhân chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gi

Thương hiệu An Việt được ra đời với tuyên ngôn “An Việt – Bệnh viện vì sức khỏe cộng đồng, điểm đến an tâm của người Việt” đã phần nào nói lên được sứ mệnh và trách nhiệm mà đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện đang thực hiện mỗi ngày, đẩy lùi khó khăn và bệnh tật cho tất cả mọi người.

Là một bệnh viện thành lập chưa lâu nhưng với sự nỗ lực và cố gắng của mình, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, chẩn đoán, điều trị thì bệnh viện An Việt đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng bệnh nhân.

Như vậy với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị, máy móc thăm khám tiên tiến và áp dụng những công nghệ điều trị y khoa hiện đại, Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gì thì An Việt hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu cho người dân và bệnh nhân trong tương lai gần nhất.

Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gi 1

2. Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gì 

Bệnh viện An Việt có những khoa gì thì bạn có thể tìm hiểu về các chuyên khoa của bệnh viện dưới đây và có thể xác định cho việc thăm khám hay chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Các chuyên khoa bao gồm:

+ Khoa khám bệnh: Đây là khoa tiếp nhận và thăm khám đầu tiên cho bệnh nhân để xác định tình trạng bệnh và chuyển sang chuyên khoa phù hợp hoặc cho những ai có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe toàn diện.

+ Khoa nội: Đây là khoa chuyên điều trị các bệnh lý nội khoa về hô hấp, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, thận tiết niệu và cơ xương khớp cho tất cả các đối tượng.

Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gi 2

+ Khoa ngoại: Là khoa điều trị chuyên sâu các bệnh lý như: Cơ Xương Khớp, Chấn thương chỉnh hình, Tạo hình – Thẩm mỹ, Thần kinh – Cột sống, Phẫu thuật tiết niệu…

+ Khoa xét nghiệm: Xét nghiệm chính xác sẽ giúp cho công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân đúng hướng, đúng liệu trình. Đây là nơi cung cấp cho y bác sĩ các kết quả xét nghiệm như xét nghiệm huyết học, xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm miễn dịch, xét nghiệm vi sinh,…

+ Khoa tai mũi họng: Chuyên thăm khám điều trị các bệnh về tai mũi họng hoặc liên quan đến tai mũi họng với các thiết bị thăm khám hiện đại như: Máy nội soi Tai Mũi Họng medtech, Máy cắt nạo xoang XPS, Máy đo thính lực, Máy gây mê PM1, Kính hiển vi….

Bệnh viện An Việt ở đâu Hà Nội

+ Khoa nội soi tiêu hóa: Đúng như tên gọi, nếu bạn bị các vấn đề về tiêu hóa gan mật thì có thể thăm khám và điều trị tại đây. Các thủ thuật nội soi thường thấy như: Nội soi dạ dày, thực quản, đại tràng, trực tràng…;Nội soi dạ dày gây mê, đại tràng gây mê…;Lấy dị vật từ đường tiêu hóa… Cắt polyp dạ dày, thực quản, hành tá tràng, trực tràng, đại tràng…

Với đội ngũ là các bác sĩ nguồn đầu ngành từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh Pôn… Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại nhập khẩu chính hãng được bộ y tế kiểm định và công nhận. Bệnh viện An Việt – bệnh viện đa khoa chất lượng tại Hà Nội là địa điểm tin yêu cho bệnh nhân.

 Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giải đáp được thắc mắc Bệnh viện An Việt điều trị những bệnh gì cho quý khách hàng,bệnh nhân. Nếu có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh vui lòng đến với Bệnh viện An Việt theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Hà Nội

Hotline: 1900 2838 – 0902 206 010

Điện thoại: 024 62 628 628

Website: http://tiemchung.com.vn/

Chuyên mục: Kiến thức tiêm chủng Thẻ: .