Bệnh viện An Việt tiêm chủng cho bé an toàn đúng thời điểm

Nhu cầu tiêm chủng cho bé để phòng tránh một số bệnh mà trẻ em thường mắc phải ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng sẽ tốn rất nhiều thời gian của các bậc phụ huynh. Nỗi lo này của bạn sẽ được giải quyết khi đến với Bệnh viện An Việt tiêm chủng cho bé an toàn. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết được những lý do tại sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa An Việt để tiêm chủng cho bé.

1. Tại sao nên đến Bệnh viện An Việt tiêm chủng cho bé

Trẻ em như búp trên cành, do đó sự quan tâm và chăm sóc cho trẻ phát triển một cách toàn diện luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên đặt lên hàng đầu. Do đó, các bậc phụ huynh cũng quan tâm đến việc tìm địa chỉ tiêm chủng cho bé chất lượng nhất. Một trong những trung tâm đáng tin cậy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay phải kể đến Bệnh viện An Việt tiêm chủng mở rộng.

bệnh viện An Việt tiêm chủng cho bé

1.1 Bệnh viện An Việt tiêm chủng mở rộng an toàn

Sự phản ứng của cơ thể các bé rất yếu so với người lớn, do đó khi được tiêm chủng tại những địa chỉ không an toàn và đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng của bé.

Tuy nhiên, đến với An Việt bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tiêm chủng mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Tiêm chủng an toàn, cẩn thận không để lại bất cứ một biến chứng nguy hiểm nào khác ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé do đó các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tiêm chủng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

1.2 Đội ngũ nhân viên chất lượng

Các nhân viên y tế, các y bác sĩ của bệnh viện Đa khoa An Việt đều được tốt nghiệp tại những trường Đại học Y hàng đầu tại Việt Nam do đó có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Các bác sĩ tiêm chủng có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những lần tiêm không đau đớn và không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó phong cách làm việc của các nhân viên y tế khi tiếp xúc với trẻ nhỏ vô cùng nhẹ nhàng, đầy tình yêu thích sẽ làm giảm sợ hãi cho các bé. Do đó, các bậc cha mẹ nên tin tưởng bệnh viện An Việt tiêm chủng mở rộng cho bé an toàn và chất lượng.

1.3 Chất lượng thuốc tiêm đảm bảo

Bệnh viện An Việt tiêm chủng cho bé sử dụng các loại vắc xin chất lượng theo tiêu chuẩn quy định của Bộ y tế. Các dòng thuốc này đều được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng vì vậy rất thích hợp với cơ thể của trẻ nhỏ.

Hiện nay tại bệnh viện An Việt tiêm chủng mở rộng có rất nhiều loại vacxin khác nhau do đó tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn loại thuốc tiêm phù hợp.

bệnh viện An Việt tiêm chủng mở rộng

1.4 Trang thiết bị hiện đại

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa An Việt được đánh giá là một trong những bệnh viện đi đầu tại Việt Nam có hệ thuốc trang thiết bị y tế hiện đại cùng với không gian làm việc chuyên nghiệp đem lại hiệu quả khám chữa bệnh cao.

Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu quốc tế do đó rất hiện đại, an toàn với người sử dụng.

2. Lịch tiêm chủng cho bé theo chương trình tiêm chủng Quốc gia

Dưới đây Bệnh viện An Việt xin giới thiệu chương trình tiêm chủng vắc xin cho bé từ sơ sinh đến 5 tuổi

bệnh viện An Việt tiêm chủng cho bé

Trên đây là những thông tin chi tiết về bệnh viện An Việt tiêm chủng cho bé, nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu đi tiêm chủng cho bé hãy đến An Việt để được chăm sóc và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Liên hệ Hotline 1900 2838 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt có tốt không?

Phẫu thuật dị tật tại Bệnh viện Đa khoa An Việt chất lượng

Chuyên mục: Kiến thức tiêm chủng, Tiêm chủng cho trẻ em Thẻ: , .