Bệnh viện An Việt trang thiết bị hiện đại không – điều trị có tốt không?

“Bệnh viện An Việt trang thiết bị hiện đại không?” Luôn là câu hỏi băn khoăn của những người lần đầu đến với An Việt. Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm, An Việt còn chú trọng vào cơ sở vật chất, đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì thế, bạn và gia đình hãy an tâm khi lựa chọn bệnh viện An Việt để điều trị nhé!

1. Bệnh viện An Việt trang thiết bị hiện đại không?

+ Chất lượng đặt lên hàng đầu

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, dựa vào bệnh nhân là tiền đề để An Việt phát triển. Trong suốt những năm qua, bệnh viện đã không ngừng cố gắng và nỗ lực, tiếp thu ý kiến của khách hàng để thay đổi, cải tiến máy móc ngày càng hiện đại.

+ Chú trọng vào trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện An Việt trang thiết bị hiện đại không? Vì sự thoải mái nhất của khách hàng khi đến thăm khám và điều trị, An Việt luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Tính đến thời điểm này, bệnh viện đa khoa An Việt đã sở hữu hàng trăm hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại xuất xứ từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức…

+ Có hẳn hơn 12 chuyên khoa điều trị chuyên sâu

Bên cạnh đó, An Việt đã mở ra hơn 12 chuyên khoa khác nhau để phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay một cách toàn diện và chuyên sâu nhất.

+ Quy mô giường bệnh lớn

Câu hỏi về bệnh viện An Việt thiết bị điều trị tốt không vẫn chưa đủ. Đặc biệt hơn hết, không chỉ đầu tư về máy móc, An Việt còn đầu tư rất nhiều về số lượng giường bệnh với quy mô lớn. Có thể kể đến hơn 40 giường được An Việt được thiết kế trang trọng, hiện đại và môi trường với bầu không gian trong lành.

2. Phòng mổ của An Việt có hiện đại như vậy không?

Bệnh viện An Việt trang thiết bị hiện đại không? Bên cạnh những phòng khám thông thường được trang bị như thế, phòng mổ còn được An Việt càng chú trọng hơn nữa. 

Không còn những câu hỏi như “Bệnh viện An Việt có thiết bị điều trị tốt không?”. Câu trả lời là đây chứ đâu! 

Ngoài những máy móc hiện đại như những phòng khác, phòng mổ còn được trang bị riêng biệt hẳn những loại máy móc hiện đại nhất hiện nay như là bàn mổ đa năng thủy lực 3008B hay là Moniter dùng để theo dõi tự động bệnh nhân có đến 5-7 thông số, hoặc máy cắt nạo xoang XPS Micro hiện đại với số hiệu SN2704 của Mỹ, BPM-1010, B20i của Nhật, hay là máy gây mê kèm thở của Mỹ cực kỳ hiện đại…

Nếu ai còn đang thắc mắc bệnh viện An Việt trang thiết bị hiện đại không thì hãy cân nhắc nhé, vì rất ít bệnh viện nào đạt đầy đủ tiêu chuẩn như An Việt đâu.

Tuy trang bị đầy đủ đến vậy nhưng bệnh viện An Việt vẫn không tự ý làm mà vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình xây dựng và sử dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

3. Môi trường và không gian của bệnh viện ra sao?

Câu hỏi “Bệnh viện An Việt trang thiết bị hiện đại không?” còn được giải đáp qua việc bạn đi vòng quanh khám phá toàn bộ bệnh viện. Nếu như thăm quan một vòng khắp bệnh viện, bạn sẽ choáng ngợp bởi thiết kế cực kỳ sang trọng mang đến sự ấm áp, thân thiện và thoải mái đến kỳ lạ đối với bệnh nhân và cả người thăm. 

Được chú trọng trang bị đầy đủ không chỉ máy móc, An Việt còn chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất như khu vực ngồi chờ được trang bị đầy đủ ghế sofa êm ái, có bình nước nóng lạnh, tivi để giải trí…để bệnh nhân nhận được chế độ chăm sóc tuyệt vời nhất có thể.

Bệnh viện không chỉ đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh mà Bộ Y tế đặt ra, mà còn có một quy trình tiệt trùng cực khắt khe tuyệt đối hạn chế cho bệnh nhân mắc bệnh lây lan.

Đừng băn khoăn nữa mà hãy trải nghiệm thử!

Vậy nên nếu ai còn băn khoăn với câu hỏi liệu rằng “Bệnh viện An Việt trang thiết bị hiện đại không?” thì nên dẹp ngay đi nhé! Hãy cứ thử trải nghiệm bằng cách đặt lịch khám online qua số hotline 1900 2838 để cảm nhận nó hiện đại như thế nào! Đến với An Việt, cam kết bạn sẽ hài lòng ngay từ lần khám đầu tiên mà thôi.

Chuyên mục: Kiến thức tiêm chủng Thẻ: , .