Bệnh viện đa khoa An Việt tiêm chủng rota chi phí bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu tiêm chủng vắc xin cho con em mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết địa chỉ nào cung cấp những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi đến với bệnh viện đa khoa An Việt tiêm chủng rota đảm bảo chất lượng. Phòng tiêm chủng bệnh viện An Việt tiêm chủng rota ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có những thông tin chi tiết về dịch vụ này.

bệnh viện đa khoa An Việt tiêm chủng rota

1. Tiêm chủng rota ở bệnh viện An Việt

Vắc xin rota là một trong những loại vắc xin chuyên được sử dụng để tiêm chủng cho trẻ em, nhằm đẩy lùi nguy cơ tiêu chảy ở trẻ nhỏ. Giúp cho hệ đường ruột của bé trở nên khỏe mạnh hơn.

Trong đó con đường lây nhiễm chính của bệnh tiêu chảy ở trẻ em là do virus rota gây nên và lây nhiễm qua đường phân và miệng, qua tiếp xúc với các bề mặt nhiễm vi khuẩn rota. Bên cạnh đó loại virus gây tiêu chảy này còn lây nhiễm qua đường hô hấp hoặc lây chồng chéo giữa các cá thể trong cộng đồng. Trẻ dưới 5 tuổi có sức đề kháng yếu dễ dàng bị lây nhiễm vi khuẩn rota vì vậy đến bệnh viện đa khoa An Việt tiêm chủng rota là điều vô cùng cần thiết.

Khi có biểu hiện của bệnh tiêu chảy do vi khuẩn rota gây nên bệnh nhân thường có biểu hiện nôn mửa, sau đó là nôn mửa và tiêu chảy, sốt và sốt co giật. Vì vậy, để con em của mình không mắc phải căn bệnh nguy hiểm này tiêm chủng rota ở Bệnh viện An Việt để đẩy lùi nguy cơ mắc phải căn bệnh này.

bệnh viện đa khoa An Việt tiêm chủng rota

Căn bệnh này nếu không được tiêm chủng trước hoặc điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tử vong. Vì vậy, việc tiêm phòng đẩy lùi nguy cơ mắc tiêu chảy do virus rota gây nên là điều vô cùng cấp bách và các bậc phụ huynh cần thực hiện ngay.

2. Những ưu điểm khi tiêm chủng rota tại bệnh viện Đa khoa An Việt

Bất cứ một dịch vụ nào mà bệnh viện Đa khoa An Việt cung cấp tới khách hàng đều đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng, bên cạnh đó còn có nhiều công dụng vượt trội đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Một số ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Các bé sẽ được khám sàng lọc trước khi tiêm để đảm bảo hơn trong quá trình tiêm chủng cho bé.

Trong quá trình thực hiện công đoạn tiêm chủng rota tại Bệnh viện Đa khoa An Việt, đều có sự giám sát của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Khi có những trường hợp đặc biệt xảy ra sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín hỗ trợ kịp thời để đạt hiệu quả cao.

Sau khi tiêm chủng rota tại bệnh viện Đa khoa An Việt xong trẻ sẽ được giữ lại tại bệnh viện một khoảng thời gian để được các bác sĩ theo dõi phòng tránh các trường hợp xấu xảy ra.

bệnh viện An Việt tiêm chủng rota

Trường hợp đối với những loại vắc xin hiếm chúng tôi sẽ ưu tiên tiêm chủng các loại vắc xin sẵn có cho bé, sau khi có vắc xin phù hợp chúng tôi sẽ liên hệ với người nhà của bé để đặt lịch tiêm cụ thể.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bệnh viện đa khoa An Việt tiêm chủng rota, nếu khách hàng có nhu cầu tiêm chủng có con em mình, hãy liên hệ với Bệnh viện Đa khoa An Việt để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu.

BỆNH VIỆN AN VIỆT

+ Hotline: 1900 2838

+ Website: http://tiemchung.com.vn/

+ Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Thanh Xuân  – Hà Nội

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bệnh viện An Việt tiêm chủng phế cầu có tốt không? Chi phí thế nào?

Bệnh viện An Việt tiêm chủng ngừa viêm gan B chất lượng – an toàn

Chuyên mục: Kiến thức tiêm chủng Thẻ: , , .