Địa chỉ bệnh viện An Việt ở đâu Hà Nội? – Bệnh viện có tốt không?

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Chính vì thế, tìm đâu một bệnh viện uy tín, đảm bảo chất lượng khi thăm khám, điều trị luôn được sự quan tâm phần lớn từ họ. An Việt – một trong những bệnh viện top 10 ở Hà Nội, vì vậy mà có rất nhiều người hoàn toàn đặt niềm tin khi điều trị tại nơi đây. Để biết được địa chỉ bệnh viện An Việt ở đâu Hà Nội, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Địa chỉ bệnh viện An Việt ở đâu?

Bạn không cần phải lăn tăn vì không biết bệnh viện An Việt ở đâu trên đất Hà Nội này. Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn nhé!

Địa chỉ bệnh viện An Việt: Tọa lạc tại số 1E Trường Chinh – Hà Nội, An Việt – một cái tên mới nghe nhắc đến thôi, ai ai cũng biết đó là một bệnh viện có chất lượng cực tốt, là một trong những nơi khám chữa bệnh được ưu tiên lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội. Câu hỏi đặt ra là “Liệu bác sĩ thăm khám của bệnh viện An Việt ở đâu?”. 

Khi đến với bệnh viện An Việt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ vô cùng nhiệt tình của các chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn của Việt Nam như Bệnh viện Trung Ương hay bệnh viện Thủ đô Hà Nội hàng ngày đến để thăm khám, theo dõi cùng với trang thiết bị đã được chứng nhận tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. 

2. Bệnh viện An Việt liệu có uy tín hay không?

Với mong muốn đặt chất lượng lên hàng đầu, bệnh viện An Việt luôn nỗ lực hết sức cả về tay nghề lẫn trách nhiệm lương y của một người bác sĩ làm việc hết mình vì tâm. Chính vì thế kể từ lúc bắt đầu thành lập, An Việt liên tiếp đạt được khen thưởng từ các tổ chức y tế chứng nhận và sự tin tưởng tuyệt đối của những bệnh nhân đã từng điều trị tại đây. Đó cũng chính là niềm tự hào và động viên tốt nhất dành cho An Việt để bệnh viện không ngừng cố gắng hàng ngày, hàng giờ.

Bệnh viện An Việt ở đâu Hà Nội

3. Tiêu chí gì để đánh giá một bệnh viện tốt?

Với tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay thì sự xuất hiện của các dịch bệnh tràn lan là một điều không thể tránh khỏi. Cộng thêm thời tiết thất thường lúc thì oi bức, lúc thì mưa nặng nề cũng là nguyên nhân lớn khiến cho sức khỏe chúng ta mắc bệnh.

Thế nhưng, khi cơ thể bị bệnh, chúng ta thường ngại đi khám vì ngại chờ, ngay cả khi nhiều lúc chờ đến tận 4-5 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa đến số thứ tự của mình để được vào khám. Sự quá tải của những bệnh viện công khiến họ không thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ của mình, điều đó dẫn đến nhiều vụ việc không mong muốn xảy ra.

Bên cạnh những bệnh viện công, bệnh viện tư đang ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Vậy thì đâu mới là một bệnh viện tư tốt? Tiêu chí nào để đánh giá? Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi liệu rằng bệnh viện An Việt có thật sự tốt hay không.

Trình độ tay nghề cao: Điều này được thể hiện không chỉ qua bằng cấp mà còn là sự dày dặn về kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, hãy tự đặt ra câu hỏi họ đã từng có mấy năm kinh nghiệm, họ đã từng làm ở đâu, họ là ai,…

Trang thiết bị có hiện đại hay không: Liệu rằng bệnh viện của bạn có ý định đi khám có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, sắm máy móc hiện đại hay chưa. Bạn nên đặt ra những câu hỏi và tìm hiểu thật kỹ càng trước khi thăm khám nhé!

Bệnh viện An Việt ở đâu Hà Nội 1

Những liệu trình điều trị có phù hợp hay không? Hãy cân nhắc điều này thật kỹ vì đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nó có hiệu quả hay không, có chuyên nghiệp hay không thì cũng phụ thuộc vào phần lớn điều này.

Chất lượng khám và điều trị như thế nào? Tất nhiên, tâm lý của người bệnh nhân là luôn phải quan tâm đến chất lượng của nó, độ uy tín và đáng tin cậy là bao nhiêu. Liệu rằng khám xong rồi bệnh có còn tái phát hay không. Họ luôn đặt mối quan tâm này lên hàng đầu khi lựa chọn một bệnh viện tốt.

Bác sĩ có tận tâm hay không? Có rất nhiều bệnh viện vì sự quá tải của bệnh nhân mà bỏ bê hay thường khám qua loa. Bạn nên đánh giá người bác sĩ đó liệu có đặt lương y vào việc khám chữa bệnh hay không thì bạn nên nhìn nhận qua sự nhiệt tình của họ, thái độ và phong cách làm việc có chu đáo và chuyên nghiệp hay không.

Địa chỉ Bệnh viện An Việt

Tiếng tăm của bệnh viện: Người ta thường hay nói “không có lửa thì làm sao có khói?”. Câu nói đó cũng rất đúng trong trường hợp này. Nếu như bệnh viện bạn tốt, không cần phải quảng cáo rầm rộ hay chẳng cần phải tung hô. Những người từng khám, từng là bệnh nhân ở nơi bạn sẽ nói lên điều đó. Họ sẽ truyền miệng cho nhau về nơi khám tốt, về nơi có những bác sĩ thật sự tuyệt vời.

Bệnh viện An Việt hội tụ đầy đủ toàn bộ tiêu chí trên, cam kết cho gia đình bạn một sức khỏe tốt ngay từ lần đầu tiên điều trị. Sau khi đọc bài viết này, hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn lựa nơi để điều trị. Nếu đã biết được địa chỉ của bệnh viện An Việt ở đâu nhưng vẫn còn thắc mắc hay hỗ trợ gì thì hãy gọi ngay đến hotline 19002838 hoặc truy cập website http://tiemchung.com.vn bạn nhé!

 

Chuyên mục: Kiến thức tiêm chủng Thẻ: , , .