Dịch vụ tiêm chủng An Việt đứng đầu về chất lượng

Trong số các dịch vụ dịch vụ tiêm chủng An Việt thì có lẽ tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt được nhiều bậc cha mẹ và phụ huynh ưu ái lựa chọn nhiều nhất. Lý do là bởi các loại vắc xin luôn được đảm bảo chất lượng tốt, đội ngũ bác sỹ lành nghề luôn biết cách chăm sóc cho các bé,kèm thêm hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Phụ huynh đưa trẻ đến tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt

Phụ huynh đưa trẻ đến tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt

1. Những lợi ích khi tiêm chủng cho trẻ mà cha mẹ nên biết

Như chúng ta đều biết trẻ em là những đối tượng có sức khỏe đề kháng yếu bởi cơ thể của các bé chưa thực sự phát triển tốt. Chính vì vậy, không chỉ tại Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều có dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em. Bởi lẽ tiêm chủng vắc xin cho bé là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Vậy Vacxin là gì? Chúng ta có thể hiểu đơn giản đó là chế phẩm sinh học có tính kháng nguyên, có nguồn gốc từ vi sinh vật (có thể toàn thân, một phần hoặc có cấu trúc tương tự) dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ động, nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một số tác nhân gây bệnh cụ thể.

bệnh viện An Việt tiêm chủng rota

Hãy giúp trẻ có được sức khỏe đề kháng tốt bằng cách tiêm chủng đúng lịch nhé

Vậy tại sao cần phải tiêm vắc xin cho trẻ

Việt Nam là quốc gia thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, khí hậu ẩm ướt quanh năm nên đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, rất dễ phát sinh bệnh dịch. Trong khi hệ thống miễn dịch của nhiều người chưa hoàn chỉnh và sức đề kháng với bệnh cũng kém nên dễ nhiễm bệnh, ví dụ như trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, người suy giảm miễn dịch…

– Hệ thống miễn dịch của trẻ nhỏ hơn 5 tuổi thường chưa hoàn chỉnh và sức đề kháng với bệnh cũng kém.

– Trẻ thường tiếp xúc không chọn lọc và dễ lây truyền bệnh nhất là ở môi trường nhà trẻ, trường học.

– Một số bệnh có khuynh hướng ngày càng gia tăng như SARS, H1N1, H5N1.

– Khả năng điều trị một số bệnh của y học hiện đại vẫn còn hạn chế, thậm chí ngay cả khi được điều trị kịp thời vẫn có thể để lại di chứng nặng hay tử vong.

Một số loại vắc xin thường được sử dụng khi tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt như: vacxin như uốn ván, bại liệt, sởi, các bệnh mùa,… nếu một đứa trẻ được tiêm đầy đủ các loại vacxin sẽ có cơ thể khỏe mạnh hơn những bé không được hưởng những dịch vụ này. Vì vậy, là một phụ huynh bạn hãy đem con đến dịch vụ tiêm chủng An Việt ngay nhé!

2. Chất lượng dịch vụ tiêm chủng An Việt tạo sự an tâm cho mọi người

Tâm lý chung của mỗi bậc phụ huynh đều muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho đưa con thân yêu của mình. Vì vậy chọn lựa một nơi để tiêm chủng cho bé là điều mà nhiều người rất đang quan tâm. Những khi đến bệnh viện an việt tiêm chủng cho bé chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các dịch vụ tại nơi đây đấy.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ tiêm chủng An Việt

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ tiêm chủng An Việt

+ Các loại vacxin tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt đều được kiểm định trước khi tiêm

Những loại thuốc được tiêm cho bé luôn được bệnh iện kiểm định rất kĩ càng. Thuốc trước khi cho vào cơ thể của các bé sẽ được kiểm định lại thêm lần nữa để đảm bảo không xảy ra trường hợp nhầm lẫn.

Những loại thuốc khác nhau thường được bảo quản tại những vị trí khác nhau. Như vậy vừa dễ phân biệt lại không thể nhầm lẫn được. Việc nhầm lẫn sẽ gây đến hậu quả rất nghiêm trọng đối với cơ thể các bé tiếp nhận thuốc.

+ Các dụng cụ tiêm cho trẻ đều được khử trùng sạch sẽ

Bình tiêm, kim tiêm là những vật dụng không thể thiếu được trong quá trình tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt. Những vật dụng này đều được bệnh viện nhập tại những nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sự kiểm định của bộ y tế mới đưa vào sử dụng.

Bông cũng như nước cồn sát trùng được để tại những nơi sạch sẽ, tránh những vi khuẩn hại xâm nhập vào. Bông được tẩm qua dung dịch cồn sát trùng và được vệ sinh chỗ tiêm của trẻ trước và sau khi tiêm.

Sự sạch sẽ cũng như đảm bảo của dịch vụ tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt đã nhận được sự tin tưởng của phụ huynh khi đưa con em đến đây để tiêm chủng.

+ Đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện an việt tiêm chủng cho bé có trình độ chuyên môn ca+o

Đội ngũ bác sĩ, y tá bệnh viện An Việt tiêm chủng cho bé đều là những vị bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bắt mạch ven chính xác để tiêm cho các bé khỏi bị đau nhiều. Rất trường hợp đến tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt mà trẻ lại khóc.

Bác sĩ, y tá luôn có cách để trẻ có thể tránh sự chú ý vào kim tiêm, kết hợp cùng với gia đình giữ cánh tay của trẻ để đảm bảo bé không giãy tay trong quá trình tiêm.

Lịch tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt

Lịch tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt

+ Giá cả của dịch vụ tiêm chủng An Việt luôn ở mức thấp nhất

Hiện nay, chúng tôi đã có giá cả cho dịch vụ tiêm chủng An Việt cho những đối tượng trẻ có độ tuổi khác nhau. Mỗi dịch vụ đều có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đây là mức giá chuẩn mà bộ y tế quy định.

Mỗi gói dịch vụ tiêm chủng cho các bé đều khác nhau. Có 8 gói dịch vụ tiêm chủng cho bé, bạn có thể vào web của bệnh viện An Việt để tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Những thông tin về dịch vụ tiêm chủng An Việt đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc. Những thông tin hữu ích này sẽ đem đến cho bạn những quyết định đúng đắn nhất.

Posted in Tiêm chủng cho trẻ em.