Phẫu thuật nội soi An Việt với tỷ lệ thành công cao

Bạn đang băn khoăn không biết phẫu thuật nội soi An Việt là thế nào? phẫu thuật nội soi bệnh viện An Việt có an toàn không hay Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi có tốt không? Mọi thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, bạn đọc tham khảo nhé!

phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở an việt

Phẫu thuật nội soi đòi hỏi các bác sỹ phải có tay nghề chuyên môn cao

Phẫu thuật nội soi là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe cụm từ phẫu thuật nội soi nhưng chắc chắn chưa hiểu rõ.  Bạn có thể hiểu đơn giản như này: Phẫu thuật nội soi hay còn gọi là phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, là phương pháp môt chỉ dùng những vết rạch (cắt) nhỏ, thay vì phải rạch một đường dài vài centimet như trong mổ mở.

phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện an việt

Phẫu thuật nội soi giúp bệnh nhân ít đau hơn sau khi mổ

Ưu điểm của phương pháp này là: giúp người bệnh ít đau hơn sau khi mổ, thời gian phục hồi nhanh, vết mổ nhỏ và nhanh lành hơn rất nhiều, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng hơn so với mổ mở. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số nhược điểm nhất định như thời gian gây mê dài hơn rất dễ xảy ra biến chứng (chảy máu, nhiễm trùng, chảy máu trong, tổn thương mạch máu …).

2. Bệnh viện an việt phẫu thuật nội soi tốt không? có an toàn không?

Bệnh viện An Việt là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín nhất Hà Nội, là một trong những bệnh viện hàng đầu sử dụng nhiều thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, cộng thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và có tỷ lệ thành công rất cao nên có thể khẳng định rằng phẫu thuật nội soi An Việt luôn mang đến sự an tâm cho người bệnh.

Phẫu thuật nội soi bệnh viện an việt luôn mang đến sự tin tưởng cho mọi người

Phẫu thuật nội soi bệnh viện an việt luôn mang đến sự tin tưởng cho mọi người

Ngoài ra, trước khi tiến hành phẫu thuật nội soi thì bệnh nhân được nhân viên cũng như bác sỹ kiểm tra, thăm khám rất kỹ lưỡng về tiền sử bệnh, những loại thuốc mà bệnh nhân đã uống trước đó.

Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật bệnh viện đều chuẩn bị những trường hợp xảy ra không mong muốn để kịp thời ứng phó. Hơn nữa, thực hiện những ca phẫu thuật nội soi đều là những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao và đã được tập huấn rất kỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện phẫu thuật nội soi tại đây.

Phẫu thuật nội soi An Việt áp dụng cho những trường hợp cụ thể sau: phẫu thuật nội soi tiết niệu, tai mũi họng, phẫu thuật nội soi dạ dày, thực quản, đại tràng, tim mạch, sọ não, phẫu thuật nội soi cho khoa ngoại, nhi khoa, thần kinh, xương khớp…

3. Quy trình phẫu thuật nội soi An Việt

Phẫu thuật nội soi tại bệnh viện An Việt được thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám tỉ mỉ, bác sĩ sẽ hỏi về những liều thuốc mà bệnh nhân hiện đang sử dụng, kể cả thực phẩm chức năng, thảo dược để phòng tránh những tác động nguy hiểm khi phẫu thuật nội soi như: máu không đông khiến cho việc cầm máu khó khăn gây nguy hiểm cho người bệnh.

Bước 2: Bệnh nhân sẽ được gây mê, khi người bệnh ngủ sâu và mất đi khả năng nhận thức hoàn toàn, không cảm thấy đau nữa thì các bác sĩ gây mê sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có bị dị ứng thuốc gây mê hay không để có hướng xử lý kịp thời và thích hợp.

Bước 3: Sau đó, bác sĩ tiến hành phẫu thuật nội soi bằng cách rạch một đường nhỏ ở vị trí cần phẫu thuật và đưa ống nội soi đã gắn camera qua vết rạch này. Trong quá trình phẫu thuật, người bệnh sẽ được bơm đầy khí vào bụng để giúp bác sĩ quan sát rõ vị trí cần phẫu thuật. Trong khi mổ, bác sĩ có thể rạch thêm một vài vết nhỏ khác để đưa các dụng cụ phẫu thuật vào thao tác.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ rút hết các dụng cụ và thoát khí, tiến hành khâu các vết rạch lại và chuyển bệnh nhân về phòng hồi tỉnh.

Như vậy, có thể thấy rằng phẫu thuật nội soi An Việt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đồng thời có sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại, máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật nội soi tại An Việt.

Posted in Hỏi đáp tiêm chủng.