Phẫu thuật nội soi ổ bụng ở Bệnh viện An Việt có tốt không?

Hiện nay, mổ phanh đã không còn được ưa chuộng như trước nữa. Mà thay vào đó là các dịch vụ mổ nội soi mổ thẩm mỹ để ẩn sẹo hoặc không để lộ sẹo. Phẫu thuật nội soi ổ bụng ở Bệnh viện An Việt đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Mổ không những không gây đau đớn mà điểm cộng tuyệt đối của phương pháp mổ này là không để lại sẹo trên vùng bụng. Vì vậy sau khi ca mổ hoàn thành bệnh nhân có thể để lộ vùng bụng của mình như lúc chưa mổ.

1. Phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện An Việt là gì?

Không phải bất cứ ai trong mỗi người chúng ta đều có thể hiểu chính xác và rõ ràng nhất về mổ nội soi nhất là phẫu thuật nội soi ổ bụng tại An Việt. Tuy nhiên phương pháp mổ nội soi hiện nay đang là một trong những phương pháp được nhiều người chọn lựa bởi vì mổ không gây đau đớn mà còn không để lại sẹo.

phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện an việt

Thay vì việc rạch một vết lớn ở vùng bụng như phương pháp mổ truyền thống trước đây thì mổ nội soi chỉ cần rạch một vết nhỏ trên bụng. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành chèn các thiết bị mổ liên quan để quá trình mổ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Quá trình phẫu thuật nội soi ổ bụng ở Bệnh viện An Việt diễn ra vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Sau khi các bác sĩ tiến hành chẩn đoán và xác định khối u hoặc khối mô cần loại bỏ. Chúng tôi sẽ cho bệnh nhân nhập viện sau đó tiến hành các thủ tục nhập viện cho bệnh nhân. Sau khi được đưa tới phòng mổ các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê khoa học đảm bảo không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Đặc biệt thời gian tiến hành phẫu thuật nội soi ở bụng tại bệnh viện An Việt ngắn hơn rất nhiều so với phương pháp mổ truyền thống. Sau phẫu thuật bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi đau ở vùng bụng và tiến hành cắt chỉ sau 1-2 tuần mổ.

2. Lí do nên phẫu thuật nội soi ổ bụng ở Bệnh viện An Việt

2.1 Bệnh viện đa khoa An Việt phẫu thuật soi ổ bụng

Bệnh viện An Việt với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và lành nghề đảm bảo sẽ mang đến cho bệnh nhân những ca phẫu thuật thành công nhất. Hiện nay số lượng bệnh nhân đến với đơn vị chúng tôi ngày càng nhiều. Điều này chứng tỏ chất lượng dịch vụ và chất lượng làm việc của đơn vị chúng tôi vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt, bệnh viện Đa khoa An Việt phẫu thuật nội soi ổ bụng với trang thiết bị vô cùng hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Hàng năm chúng tôi tiến hành trang bị thêm nhiều máy móc và dụng cụ y tế mới đảm bảo sẽ không làm bệnh nhân thất vọng.

phẫu thuật nội soi ổ bụng tại an việt

Tỷ lệ phẫu thuật nội soi thành công ở bệnh viện Đa khoa An Việt lên đến 99%. Trước khi tiến hành mổ nội soi các bác sĩ của đơn vị chúng tôi sẽ chuẩn đoán cho bệnh nhân từ đó đưa ra phương pháp chữa trị đúng đắn và phù hợp nhất.

2.2 Phương pháp phẫu thuật khoa học

Phẫu thuật nội soi ổ bụng tại bệnh viện An Việt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có chứng chỉ đào tạo y tế rõ ràng. Do đó, quá trình phẫu thuật diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật xong các bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và chia sẻ trong các điều trị hậu phẫu thuật để vết thương lành lại nhanh nhất. Ngoài ra, còn kết hợp sử dụng các loại kem trị sẹo giúp bệnh nhân không để lại sẹo ở vùng bụng sau phẫu thuật.

bệnh viện đa khoa an việt phẫu thuật soi ổ bụng

Đặc biệt đối với những bệnh nhân chưa cần phẫu thuật chúng tôi sẽ đưa ra những pháp đồ điều trị phù hợp với thể trạng và cơ chế hấp thụ của từng người.

2.3 Phẫu thuật nội soi ổ bụng tại bệnh viện An Việt với chi phí thấp

Mức chi phí điều trị phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa An Việt vô cùng thấp. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phẫu thuật có sử dụng thanh toán bằng bảo hiểm với thủ tục vô cùng tiện lợi. Do đó, khi bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật nội soi hãy liên hệ sớm với An Việt để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu.

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật nội soi ổ bụng ở Bệnh viện An Việt. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 2838 để được đặt lịch phẫu thuật sớm nhất.

Chuyên mục: Kiến thức tiêm chủng Thẻ: , , .