Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt có tốt không?

Để cơ thể luôn được khỏe mạnh, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ đóng vai trò rất quan trọng ngoài việc đảm bảo cơ thể luôn được khỏe mạnh thì việc phát hiện ra bệnh sớm sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay dịch vụ phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi chi phí phẫu thuật phù hợp và thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng.

phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở an việt

1. Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt là gì?

Như chúng ta đã biết tuyến giáp là một trong những cơ quan nội tiết quan trọng nhất của cơ thể chúng ta. Tuyến giáp là cơ quan bên trong nằm ở phía trước cổ. Nằm ngang hàng với cột sống có hình dạng con bước. Phía trước tuyến giáp là lớp da và phần cơ thịt, phía sau của tuyến giáp gần sát với phần khí quản. Tuyến giáp có vai trò điều tiết các cơ quan khác trong cơ thể ngoài ra còn có khả năng thúc đẩy và tạo điều kiện cho các tế bào khác phát triển theo hướng tích cực.

Một số bệnh mà tuyến giáp thường xuyên gặp phải nhẹ là suy tuyến giáp hoặc cường tuyến giáp và bướu lành tuyến giáp, nặng có thể dẫn đến tình trạng ung thư tuyến giáp. Bởi vậy, khi có những biểu hiện của các bệnh liên quan đến tuyến giáp hãy đến các cơ sở y tế gần nhất để được bác sĩ thăm khám và điều trị theo hướng tích cực.

bệnh viện an việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp

Sau khi các bác sĩ đã thăm khám và tìm ra nguyên nhân bị bệnh liên quan đến tuyến giáp. Các bác sĩ của bệnh viện Đa khoa An Việt chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp và liệu trình điều trị kịp thời trong đó có phương pháp phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt để phù hợp nhằm mang đến cho bệnh nhân một sức khỏe tốt.

2. Tại sao nên phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt

Nếu như bệnh nhân không quan tâm tới sức khỏe của mình sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe bị giảm sút. Thường xuyên có những biểu hiện đau họng, khó khăn trong việc nuốt thức ăn. Không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong cơ thể.

Bởi vậy, tuyến giáp là một cơ quan nội tiết rất quan trọng. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình bằng việc đi khám sức khỏe thường xuyên và định kỳ để phát hiện ra bệnh sớm nhất từ đó có những biện pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp với thủ tục vô cùng nhanh chóng đồng thời thời gian tiến hành ca phẫu thuật nội soi cũng vô cùng nhanh chóng. Nếu phát hiện ra những biểu hiện của bệnh liên quan đến tuyến giáp hãy đến với chúng tôi để được các bác sĩ hỗ trợ và tư vấn.

phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở an việt có tốt không

Đặc biệt hiện nay bệnh viện đã áp dụng rất nhiều biện pháp chữa trị như phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt và mang lại hiệu quả đáng kể cho bệnh nhân. Không gây đau đớn và mất nhiều máu đồng thời không để lại sẹo ở vùng cổ và thời gian phẫu thuật nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp phẫu thuật truyền thống.

3. An Việt đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi tuyến giáp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi. Bệnh viện Đa khoa An Việt chúng tôi đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân có sức khỏe yếu kém và đã thay đổi được cuộc sống của bệnh nhân.

Ngoài ra, các trang thiết bị phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở bệnh viện An Việt vô cùng hiện đại. Với các dòng máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, bởi vậy luôn đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Đặc biệt, công đoạn chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật cũng được nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện chúng tôi rất chú trọng. Do đó, người nhà bệnh nhân cũng như bệnh nhân bị bệnh liên quan đến tuyến giáp hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với đơn vị của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt. Nếu có nhu cầu thăm khám sớm bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng 1900 2838 của chúng tôi để được đặt lịch khám và chữa bệnh kịp thời.

Chuyên mục: Kiến thức tiêm chủng Thẻ: , .