Số điện thoại bệnh viện An Việt là số nào?

Bên cạnh các bệnh viện công đang bị quá tải và mất nhiều thời gian để xếp hàng thăm khám thì các bệnh viện tư, phòng khám tư được mở ra được nhiều người dân ủng hộ. Để thuận tiện cho người bệnh thì mỗi bệnh viện đều có số điện thoại riêng để giải đáp mọi thắc mắc. Nếu bạn muốn thăm khám thì có thể gọi ngay đến số điện thoại bệnh viện An Việt để đặt lịch khám cũng như giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe một cách nhanh nhất, chi tiết nhất.

Số điện thoại bệnh viện An Việt

Số điện thoại bệnh viện An Việt

Vì sao phải có số điện thoại bệnh viện An Việt?

Sở dĩ bạn nên có số điện thoại bệnh viện An Việt hay số điện thoại của các bệnh viện uy tín khác, vì: 

Thứ nhất, nếu trước đây khi công nghệ chưa phát triển thì bạn phải đến trực tiếp bốc số để chờ đến lượt khám mất rất nhiều thời gian, thậm chí còn mệt mỏi chờ đợi nếu bệnh viện đông. Thì bây giờ, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số điện thoại bệnh viện An Việt hay bất kỳ bệnh viện nào bạn muốn thăm khám. Khi bạn đăng ký xong rồi thì nhân viên tư vấn của bệnh viện sẽ giúp bạn đặt thời gian cụ thể cho người bạn. Rất đơn giản, nhanh gọn và không mất nhiều thời gian.

Số điện thoại bệnh viện An Việt là số nào? 1

Bênh viện đa khoa An Việt sở hữu nhiều bác sỹ đầu ngành

Hai là, nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng chưa sắp xếp thời gian đến khám ngay được thì bạn có thể gọi đến số điện thoại bệnh viện An Việt để được giải đáp vấn đề bạn đang gặp phải một cách tận tâm nhất, nhanh nhất. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nói rõ những biểu hiện cũng như nguy cơ mắc phải bệnh gì, đồng thời sẽ đưa ra những liệu trình phù hợp cũng như cách để bạn sống khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thăm khám sẽ tốt hơn đấy. Bởi giải đáp qua điện thoại chỉ giải đáp một cách chung chung, không nắm hết được tình trạng bệnh nên không thể đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cho người bệnh được.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi tới thăm khám tại An Việt, ở đây đa dạng các chuyên khoa đáp ứng hầu hết những nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh như: Khoa khám bệnh, khoa ngoại – nội, khoa tai mũi họng, khoa xét nghiệm, khoa tiêu hóa, khoa nội soi…

Bệnh viện An Việt có những dịch vụ khác nào?

Không chỉ có dịch vụ online mà bệnh viện còn có những một số dịch vụ khác như: Tiêm chủng – vaccine, phẫu thuật nội soi, khám chuyên khoa, xét nghiệm, thăm dò chức năng, Vi phẫu tai mũi họng, chẩn đoán hình ảnh sẽ giúp cho người bệnh tìm ra cũng như phát hiện bệnh một cách sớm nhất, chính xác nhất với mức phí hợp lý nhất có thể.

Số điện thoại bệnh viện An Việt là số nào? 3

Bệnh viện đa khoa  An Việt có đa dạng các dịch vụ thăm khám từ trẻ em đến người lớn tuổi

Quy trình thăm khám tại bệnh viện An Việt

Trước khi đến thăm khám tại bất kỳ bệnh viện hay cơ sở y tế nào thì bạn cũng nên tìm hiểu quy trình thăm khám của nơi đó gồm những bước nào. Từ đó, bạn chủ động trong việc thăm khám, tránh mất thời gian. Cụ thể các bước thăm khám tại bệnh viện An Việt như sau:

Bước 1: Đầu tiên, đến quầy đón tiếp ở sảnh chính hoặc qua số điện thoại bệnh viện An Việt để đăng ký khám bệnh.

Bước 2: Đóng viện phí khám bệnh

Bước 3: Gặp bác sĩ trao đổi những triệu chứng để bác sĩ thăm khám cho phù hợp

Bức 4: Sau khi thăm khám xong bác sĩ sẽ có những chỉ định nhất định, phù hợp với tình trạng bệnh của người bệnh như: xét nghiệm, chụp X- quang, nội soi…tại các khu vực, phòng cụ thể trong khu khám bệnh.

Bước 5: Đến quầy thu viện phí để đóng thêm các khoản cần thiết.

Bước 6: Đi thực hiện những xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định ở bước 4 như nội soi, xét nghiệm….

Bước 7: Lấy kết quả xét nghiệm, chụp chiếu… về lại phòng khám ban đầu ở bước 3. Sau khi xem kết quả, bác sĩ sẽ có kết luận chính xác và cho kê đơn thuốc cho người bệnh. Có thể bạn mua tại hiệu thuốc trong bệnh viện hoặc bệnh nặng thì bạn phải nhập viện.

Đó là quy trình khám bệnh tại bệnh viện An Việt, bạn cần nắm rõ để chủ động trong quá trình thăm khám, chữa bệnh một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay đặt lịch khám thì bạn có thể gọi số điện thoại bệnh viện An Việt là: 02462 628 628 hoặc Hotline: 1900 2838 – 0902 206 010 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể hơn. Chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

Posted in Hỏi đáp tiêm chủng.