THỜI GIAN BẮT ĐẦU

từ 15-8-2016

ĐĂNG KÝ TIÊM CHỦNG TRỰC TUYẾN

Cần đi tiêm ngừa đầy đủ, đúng lịch các loại vắc-xin phù hợp theo lứa tuổi sẽ tạo cho cơ thể một sức đề kháng tốt hơn để ngăn ngừa những tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, để việc phòng bệnh đạt được hiệu quả tối ưu, mọi người cần đi tiêm bổ sung hoặc tiêm nhắc các mũi vắc-xin có chỉ định tiêm nhắc theo khuyến cáo của chương trình tiêm chủng mở rộng
Những liều vắc-xin tiêm nhắc sẽ giúp cơ thể người tiêm chủng đạt mức bảo vệ gần như tuyệt đối 100%, một số đối tượng được tiêm vắc -xin nhưng chưa được bảo vệ hoặc mức bảo vệ chưa cao khiến người đã được tiêm chủng vẫn có khả năng bị nhiễm bệnh. Việc tiêm nhắc các loại vắc-xin được khuyến cáo sẽ góp phần nâng cao thành quả của chương trình tiêm chủng mở rộng trong việc nỗ lực làm giảm đáng kể bệnh tật nguy hiểm ở con người, đảm bảo sự bảo vệ đặc hiệu và lâu bền trong cuộc chiến chống lại những tác nhân gây bệnh nguy hiểm.
Tiêm chủng là chương trình được triển khai trên cả nước, khi cần tiêm vắc xin phòng bệnh bậc phụ huynh có thể tới các Trung tâm y tế dự phòng gần nhất, các bệnh viện có tiêm vắc-xin hay các đơn vị y tế ( trạm y tế xã/phường...). Đối với những mũi tiêm không có trong chương trình tiêm chủng mở rộng hoặc muốn lựa chọn loại thuốc khác thì có thể chọn dịch vụ tiêm chủng cho trẻ tại các bệnh viện hoặc trung tâm y tế tư nhân để tiêm chủng.
  • Đặt hẹn khám
  • 0462 628 628
  • Copyright 2016 @ Bệnh viện An Việt